มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง หัวหิน และบริษัทวิงสแปนเซอร์วิสเซส  จำกัด จัดทำบันทึกข้อตกลง โครงการความร่วมมือ หัวข้อ เส้นทางการพัฒนาการบริการธุรกิจการบินสู่มืออาชีพ โดยมีวัตถุประสงค์  เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทรัพยากรบุคคลด้านธุรกิจการบินให้มีความรู้ ความสามารถ และมีมาตรฐานระดับสากล อันเป็นการตอบสนองต่อความต้องการของตลาดธุรกิจการบินในปัจจุบัน และสนับสนุนนโยบายของภาครัฐในการสนับสนุนการท่องเที่ยวไทยและการฝึกอบรมเตรียมความพร้อม นับว่าเป็นการส่งเสริมการเรียนรู้และการเพิ่มพูนทักษะและประสบการณ์
ในสถานประกอบการด้านธุรกิจการบิน ได้ใช้ความรู้ความสามารถและทักษะในการดำเนินงานในสถานการณ์จริง ซึ่งจะทำให้นักศึกษาได้เห็นภาพในการทำงานที่ชัดเจน และเห็นแนวทางในการบูรณาการความรู้ที่เรียนมากับสถานการณ์ในการทำงานที่เกิดขึ้นจริง และจะเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่โลกของการทำงานและสร้างกลุ่มคนที่มีศักยภาพ
และเพิ่มพูนประสิทธิภาพ สำหรับธุรกิจการบิน  โดยมี รอ.กนก ทองเผือก รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายพัฒนาทรัพยากรบุคคลและกำกับองค์กร บริษัทการบินไทย จำกัด (มหาชน)
พล.อ.อ.เดชา หันหาบุญ ที่ปรึกษาศูนย์ฯหัวหิน  ดร.น้ำเพชร อยู่สกุล  กรรมการผู้จัดการบริษัทวิงสแปน เซอร์วิสเซส จำกัด และ ดร.สุรพล ศิริเศรษฐ  ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง หัวหิน ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง  เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2558  เวลา 14.00-15.00 น. ณ อาคาร 3 ชั้น 11  บริษทการบินไทย สำนักงานใหญ่

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์หัวหิน สนามบินหัวหิน ถ. เพชรเกษม อ. หัวหิน จ. ประจวบคีรีคันธ์ 77110 โทร 032-522506-10 หรือ 032-523017

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์หัวหิน สนามบินหัวหิน http://dusithost.dusit.ac.th/~huahin/