เมื่อวันที่ 14-17 ธันวาคม 2558 ณ สนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินดอนเมือง   อาจารย์ปิ่นฤทัย คงทอง  อาจารย์ประจำศูนย์ฯ หัวหิน และ นางสาววิชุภรณ์ นลินคันธกุล เจ้าหน้าที่  เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ เยี่ยมเยือนสถานประกอบการและมอบของที่ระลึก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสอบถามรายละเอียดความต้องการของสถานประกอบการในการรับนักศึกษาเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และเข้าปฏิบัติงานในอนาคต พร้อมทั้งรับฟังข้อเสนอจากสถานประกอบการเพื่อนำข้อมูลมาพัฒนาหลักสูตร และการจัดการศึกษาในภาพรวมให้สอดคล้องกับสถานประกอบการ  โดยมีสายการบิน ดังนี้ สายการบินBangkok Airways  สายการบินThai Air Asia  สนามบินดอนเมือง สายการบินNok Air สนามบินดอนเมือง สายการบินThai Air Asia X สนามบินดอนเมือง  สายการบนิThai Lion Air สนามบินดอนเมือง สายการบิน Lufthansa สนามบินสุวรรณภูมิ   การท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ AOT  สายการบิน Air Macau สนามบินสุวรรณภูมิ สายการบิน EVA สนามบินสุวรรณภูมิ สายการบิน Malaysia สนามบินสุวรรณภูมิ  สายการบิน Royal Jordanian สนามบินสุวรรณภูมิ  สายการบิน Air France  สนามบินสุวรรณ บริษัท King Power  และบริษัท BFS   เป็นต้น