เมื่อวันที 19  ธันวาคม  2558  เวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้อง NB 7 ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง หัวหิน  จัดกิจกรรมนำเสนอผลการปฏิบัติงาน
นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำภาคเรียนที่ 1/2558 และ ได้รับเกียรติ จาก ดร.พนารัตน์ ศรีแสง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย นางสาวศิริพร เอลวอสลีประธานหลักสูตรธุรกิจการบิน
และ อาจารย์ปิ่นฤทัย คงทอง อาจารย์ประจำศูนย์ฯร่วมเป็นกรรมการในการฟังการนำเสนอของนักศึกษา  โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้นำเสนอผลการปฏิบัติงาน
ฝึกประสบการณ์วิชาชีพตามสถานประกอบการต่าง ๆพร้อมทั้งตอบข้อซักถามและให้นักศึกษา ให้ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม   ต่อการพัฒนาหลักสูตร และการจัดการศึกษาในภาพรวม
ให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้เรียนต่อไป  พร้อมทั้งได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการรับสมัครงานกับสถานประกอบการต่าง ๆ  ในวันดังกล่าวด้วย