เมื่อวันศุกร์ที่ 4 กันยายน 2558  เวลา 10.00-12.30 น. ณ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง หัวหิน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดี   รองศาสตราจารย์ ณัฎฐารมณ์ จุฑาภัทร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ  ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการศูนย์การศึกษา

รองศาตราจารย์พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  ดร.สฤษดิ์ ธัญกิจจานุกิจ ผู้อำนวยการองกฏหมาย นางสาวสุวิมล แมตสอง ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล และคณะ  ประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง หัวหิน

เรื่อง จากราชภัฏสวนดุสิต สู่มิติมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ  โดยมีวาระเรื่อง พระราชบัญญัติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต พ.ศ. 2558

แนวปฏิบัติงานด้านสารบรรณตามระเบียบมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย งานสารบรรณ พ.ศ.2558

การประเมินการปฏิบัติงาน เกณฑ์การเพิ่มเงินเดือนแต่ละปีงบประมาณ (พนักงานมหาวิทยาลัย)  การขอตำแหน่งทางวิชาการ   และประชุมตัวแทนนักศึกษาทุกชั้นปี  พร้อมตอบข้อซักถาม

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์หัวหิน สนามบินหัวหิน ถ. เพชรเกษม อ. หัวหิน จ. ประจวบคีรีคันธ์ 77110 โทร 032-522506-10 หรือ 032-523017

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์หัวหิน สนามบินหัวหิน http://dusithost.dusit.ac.th/~huahin/